Trung Quốc nới dự trữ bắt buộc 379 chi nhánh ngân hàng

Chính phủ đã cam kết sẽ điều chỉnh chính sách kinh tế nếu cần thiết khi thị trường bất động sản trầm lắng và nhu cầu hàng xuất khẩu suy giảm, giới hạn khả năng tăng trưởng của nền kinh tế.

Thay đổi mới nhất này cho phép cung tiền trong nước tăng tới 23 tỷ nhân dân tệ (3,6 tỷ USD). Đây cũng động thái nối tiếp thử nghiệm nới lỏng tín dụng đối với 563 chi nhánh ngân hàng tại 8 tỉnh trước đó.

Trung Quốc đang đẩy mạnh bằng cách cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với thêm 379 chi nhánh của , ngân hàng lớn thứ ba của nước này theo giá trị thị trường.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Đến 25/3, 379 chi nhánh ngân hàng tại Trung Quốc sẽ được nới dự trữ bắt buộc.

Đến 25/3, 379 chi nhánh ngân hàng tại Trung Quốc sẽ được nới dự trữ bắt buộc.

Trên website của Ngân hàng nhân dân Trung Quốc cho thấy, quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 25/3, với tỷ lệ cắt giảm 2% cho các chi nhánh tại tỉnh Hắc Long Giang, Hà Nam, Hà Bắc và An Huy. Động thái này là bước đi nối tiếp thử nghiệm nới lỏng tín dụng đối với 563 chi nhánh ngân hàng tại 8 tỉnh trước đó. Thay đổi mới nhất này cho phép nguồn cung tiền trong nước có thể tăng tới 23 tỷ nhân dân tệ (3,6 tỷ USD).

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Chính phủ Trung Quốc đã cam kết sẽ điều chỉnh chính sách kinh tế nếu cần thiết khi thị trường bất động sản trầm lắng và nhu cầu hàng xuất khẩu suy giảm, giới hạn khả năng tăng trưởng của nền kinh tế.

Lu Ting, chuyên gia kinh tế của Bank of America Hồng Kông cho biết: “Đây là một chính sách nới lỏng biên với mục tiêu khuyến khích cho vay tại khu vực nông thôn và các doanh nghiệp nhỏ”.

Sau lần cắt giảm trong tháng 2 vừa qua, tỷ lệ dự trữ bắt buộc với các ngân hàng lớn nhất Trung Quốc hiện ở mức 20,5%.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>