Techrules GT96 phiên bản concept ở triển lãm Geneva 2016

Vai trò chính xác của cha con nhà thiết kế Giugiaro trong dự án không được hé lộ nhưng dường như cha đẻ của siêu xe Bugatti EB112 và con trai giúp trau chuốt lại thiết kế của trước khi sản xuất.

Siêu xe GT96 của start-up Trung Quốc Techrules có sự đóng góp của cha con nhà thiết kế lừng danh người Italy Giorgetto và .

Techrules GT96 từng xuất hiện dưới dạng concept tại triển lãm ôtô Geneva hồi tháng 3 và sẽ ra mắt dưới dạng phiên bản sản xuất ở triển lãm Geneva 2017.

cha-de-bugatti-eb112-giup-thiet-ke-sieu-xe-trung-quoc

Techrules GT96 phiên bản concept ở triển lãm Geneva 2016. Ảnh: Driving.

Khi ra mắt cách đây gần nửa năm, GT96 gây chú ý nhờ việc sử dụng 6 động cơ điện. Kết quả là siêu xe có sức mạnh tới 1.030 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8.639 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ sau 2,5 giây và xe chạy được quãng đường 2.000 km mỗi lần sạc.

Để biến bản ý tưởng thành xe thương mại, Techrules không chỉ nhờ tới sự giúp đỡ của nhà thiết kế lừng danh và con trai, mà còn thuê L.M. Gianetti, một hãng công nghệ và chuyên sản xuất xe đua, xe trưng bày, linh kiện thay thế có trụ sở tại Torino, Italy. L.M. Gianetti có khả năng sản xuất 25 xe mỗi năm và cho phép Techrules không phải xây dựng nhà máy sản xuất riêng.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Porsche tại TpHCM, Mua xe Porsche tại TpHCM, Bán xe Porsche tại TpHCM, Xe Porsche ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Porsche tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

cha-de-bugatti-eb112-giup-thiet-ke-sieu-xe-trung-quoc-1

Start-up Trung Quốc nhờ tới sự trợ giúp của những tên tuổi thiết kế nổi tiếng từ Italy để sản xuất siêu xe. Ảnh: Caranddriver.

Vai trò chính xác của cha con nhà thiết kế Giugiaro trong dự án không được Techrules hé lộ nhưng dường như cha đẻ của siêu xe Bugatti EB112 và con trai giúp trau chuốt lại thiết kế của GT96 trước khi sản xuất.

♦ Đến với Xe Porsche tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>