Sức khỏe dẻo dai, minh mẫn hơn nhờ ăn chuối mỗi ngày

Khi bị muỗi đốt, hãy dùng vỏ chuối chà lên, vì lớp màng bên trong vỏ chuối có tác dụng làm dịu vết muỗi đốt, đỡ ngứa.

Qủa chuối có nhiều công dụng tốt đối với sức khoẻ.

Qủa chuối có nhiều công dụng tốt đối với sức khoẻ.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

– Chỉ cần ăn 2 quả chuối là đã đủ cung cấp năng lượng cho bạn trong 2 giờ tập luyện.

– Trước khi thi thường kỵ ăn chuối vì sợ sẽ bị “trượt vỏ chuối”. Tuy nhiên, bạn có biết chuối là một trong những thực phẩm vàng trước mỗi kì thi? Kali có trong chuối sẽ giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Ngoài ra, chuối còn giúp bạn thoải mái, không bị hồi hộp hay áp lực trong lúc thi.

– Ăn chuối giúp bạn vui vẻ hơn, vì vitamin B6 trong chuối có tác dụng làm cho tâm trạng phấn chấn, giảm lo lắng, căng thẳng – dù là trong cuộc sống cá nhân hay công việc. Bên cạnh đó, loại vitamin này còn giúp điều hòa lượng glusoce trong máu.

– Chuối cũng làm dịu chứng ợ nóng và các vấn đề dạ dày do tác dụng giảm độ axit, cân bằng hàm lượng axit dư thừa trong dạ dày.

– Khi bị muỗi đốt, hãy dùng vỏ chuối chà lên, vì lớp màng bên trong vỏ chuối có tác dụng làm dịu vết muỗi đốt, đỡ ngứa.

– Ăn chuối chống lại trầm cảm, vì trong chuối có chứa một loại protein được gọi là tryptophan có khả năng chuyển hóa thành melatonin và serotonin, hai chất hoá học thần kinh đóng vai trò an thần tự nhiên, giúp bạn thoải mái và cảm thấy tốt hơn.

– Nếu bạn dễ bị táo bón, hãy ăn chuối vì chuối chứa nhiều chất xơ, giúp nhuận tràng, tăng cường nhu động ruột.

– Chuối có thể giúp bạn tránh được một số loại bệnh về huyết ápgiảm nguy cơ đột quỵ, giảm cholesterol do chứa nhiều kali và ít natri, rất tốt cho sức khỏe.

– Ngoài ra, chuối còn nhanh chóng làm dịu cảm giác nôn nao, khó chịu, váng vất đầu khi bạn lỡ quá chén vì rượu bia.

Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>