Những món đồ nội thất cổ điển khiến ngôi nhà Việt vừa đẹp vừa thân thuộc

Ở tầng một của ngôi nhà ở Sài Gòn có đặt phản gỗ, xung quanh là rèm tre dân dã, giúp che nắng mà vẫn có tác dụng lưu thông không khí. Giống trong các ngôi nhà ở nông thôn trước đây, đó là nơi tiếp khách, nằm nghỉ trưa. (Xem cả nhà).

Bạn đừng vội bỏ những chiếc ghế, sập gụ nhiều năm tuổi của gia đình bởi chúng sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên ấm áp, thân quen hơn.
 
nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc

  • Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.

Thiết kế rất nhiều công trình mang phong cách hiện đại nhưng khi làm tổ ấm cho mình, cặp vợ chồng KTS Phạm Thị Mỹ An và Michael Charruault đưa nhiều yếu tố quen thuộc của ngôi nhà xưa vào không gian sống. Phòng khách nằm trên tầng hai sử dụng bộ bàn ghế gỗ cùng các đồ nội thất mộc mạc nhưng mềm mại, nhiều cảm xúc. Sự xuất hiện của màu đỏ ở sofa, cầu thang làm nội thất tươi sáng, sinh động hơn.

nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc-1

Ở tầng một của ngôi nhà ở Sài Gòn có đặt phản gỗ, xung quanh là rèm tre dân dã, giúp che nắng mà vẫn có tác dụng lưu thông không khí. Giống trong các ngôi nhà ở nông thôn trước đây, đó là nơi tiếp khách, nằm nghỉ trưa. (Xem cả nhà).

nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc-2

Ngôi nhà ở Đà Nẵng của vợ chồng nhà giáo đã nghỉ hưu bình yên với thiết kế giản dị, những loại cây xanh quen thuộc như cau, lá khoai hay chum nước. sư lựa tông màu trắng và gỗ trầm cho ngôi nhà phù hợp với bộ salon đem từ nhà cũ sang. (Xem cả nhà).

nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc-3

Trong căn nhà ở hồ Tây (Hà Nội) của nhà thiết kế Phạm Kiều Phúc, một trong những món đồ ấn tượng nhất là chiếc ghế kim loại ở bàn làm việc. Đây vốn là ghế cắt tóc cũ được chị mua lại và biến thành món đồ lạ mắt và thú vị trong nhà. (Xem cả nhà).

nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc-4

Các bậc thang thiết kế thanh mảnh cùng khoảng vườn cây xanh trong ngôi nhà ở Sài Gòn tạo thành một không gian thoáng rộng dưới cầu thang. Góc thư giãn nhiều cảm xúc hơn nhờ sự xuất hiện của chiếc ghế quen thuộc với nhiều gia đình trước đây và chiếc trồng đồng, mâm đồng làm bàn trà. (Xem cả nhà).

nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc-5

Bạn cũng có thể kết hợp đồ xưa với những món đồ hiện đại nhưng vẫn có những nét tương đồng nhất định như thiết kế tối giản hay màu sắc trung tính. (Xem cả nhà).

nhung-mon-do-xua-khien-ngoi-nha-vua-dep-vua-than-thuoc-6

Trang trí lại căn hộ 62 m2, chủ nhà ở Sài Gòn không lựa chọn đồ mới mà quyết định theo phong cách vintage xưa. Bàn ghế, tủ được mua ở các chợ đồ cũ có giá rẻ nhưng trông vẫn đẹp và có nét sang cổ điển. Trong phòng khách có treo các bức ảnh đen trắng được lựa chọn cẩn thận, nhất quán với thiết kế chung.

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Tủ Bếp Độc Đáo

Tủ Bếp Di Động

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>