Những Cung hoàng đạo sẽ kết hôn với mối tình đầu

Song Ngư sống khá trầm lắng. Họ thường coi trọng và nâng niu giây phút ban đầu của hai người. Khi ở bên cạnh “nửa kia”, Song Ngư luôn thấy tự hào vì mình đã lựa chọn đúng. Vì thế, họ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình cảm này.

Cự Giải, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư là những  có khả năng sẽ kết hôn với mối tình đầu. Bạn có thuộc nằm trong danh sách này không? Cùng tìm hiểu nhé!!! 

Những Cung hoàng đạo sẽ kết hôn với mối tình đầu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Đa số người thuộc cung này thích sống trong mộng tưởng. Với họ, hương vị mối tình đầu cũng nồng nàn và ngọt ngào giống như hoa uất kim hương. Vì thế họ sẽ ghi nhớ khoảnh khắc khi 2 người bên nhau. Đó sẽ là kỷ niệm đẹp và trở thành động lực trong suốt phần đời còn lại của họ. Chính vì thế, nếu không may thất tình, họ luôn cảm thấy nuối tiếc và nhỡ mãi bóng hình người xưa. Tuy nhiên, điều đáng mừng là Cự Giải chung tình, có nhiều khả năng sẽ kết hôn với người yêu đầu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phụ nữ thuộc cung Ma Kết “nổi tiếng” với trái tim sắt đá và lạnh lùng. Vì thế, đối phương không dễ dàng chinh phục được họ. Tuy nhiên, mẫu người này thường đến với tình yêu theo “tiếng sét ái tình”. Nhiều khả năng, Ma Kết kết hôn với mối tình đầu.

Với nam giới thuộc cung này, họ cũng dành trọn yêu thương cho nửa kia. Nếu không được đền đáp, họ sẽ không làm tổn thương mà lặng lẽ chúc phúc cho người ấy. Họ hoàn toàn có khả năng cân bằng và điều chỉnh tình cảm của mình. Họ muốn mình là người chinh phục nửa kia. Chính vì thế, họ không dễ dàng tiếp nhận sự theo đuổi của người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù may mắn về mặt sự nghiệp nhưng con đường tình luôn gặp sóng gió. Bảo Bình tôn thờ tình yêu và luôn coi trọng “nửa kia”. Là người yêu sâu sắc, sống thiên về tình cảm. Vì lý do này nên khi không đến được với nhau, Bảo Bình luôn hồi tưởng về chuyện tình quá khứ. Chính vì thế, họ rất khó mở lòng đón nhận tình yêu mới. Bảo Bình cho rằng, mối tình đầu đã qua là đẹp nhất, tình cảm về sau đều không thể sánh bằng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sống khá trầm lắng. Họ thường coi trọng và nâng niu giây phút ban đầu của hai người. Khi ở bên cạnh “nửa kia”, Song Ngư luôn thấy tự hào vì mình đã lựa chọn đúng. Vì thế, họ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình cảm này.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>