Mitsubishi Outlander PHEV 2016 cập nhật đầu đủ xu hướng và hiện đại nhất

Cụ thể, khác biệt về hình thức tập trung ở phần mũi xe: lưới tản nhiệt kiểu thanh mỏng, ôm lấy đèn pha hai bên, thay vì kiểu khí động học trước đây; cùng hốc gió bên dưới nằm ở vị trí cao hơn. Nhìn chung, trông thể thao hơn nhiều so với phiên bản trước, và hoàn toàn có thể cạnh tranh với các xe hybrid crossover khác tại Mỹ.

Mitsubishi Outlander PHEV 2016 cập nhật khá đầy đủ các xu hướng mới trong ngành ô tô, và là một trong những mẫu crossover hybrid sạc điện (plug-in hybrid) hiện đại nhất.

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

 
Phiên bản 2016 này rất quan trọng với Outlander, vì sẽ là lần đầu tiên mẫu xe này có mặt tại thị trường Mỹ và được đặt kỳ vọng rất lớn. Đặc biệt, phiên bản dành cho thị trường Mỹ của mẫu xe này khác nhiều so với bản ở Nhật Bản, và sẽ có nhiều điểm tương đồng với bản bán ở châu Âu.
 
Cụ thể, khác biệt về hình thức tập trung ở phần mũi xe: lưới tản nhiệt kiểu thanh mỏng, ôm lấy đèn pha hai bên, thay vì kiểu khí động học trước đây; cùng hốc gió bên dưới nằm ở vị trí cao hơn. Nhìn chung, Mitsubishi Outlander PHEV 2016 trông thể thao hơn nhiều so với phiên bản trước, và hoàn toàn có thể cạnh tranh với các xe hybrid crossover khác tại Mỹ.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

 
Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Mitsubishi Outlander PHEV 2016 có một số trang bị nội thất mới, trong đó có những trang bị thường chỉ thấy trên những mẫu xe hạng sang. Chẳng hạn như chi tiết vân gỗ đen mới trên bảng điều khiển, kết hợp hài hoà với các điểm nhấn màu bạc. Xe được trang bị ghế da với những đường khâu tay mềm mại. Và giống như các xe plug-in hybrid khác, Outlander PHEV 2016 sẽ đi kèm với những tính năng công nghệ cao cũng như các cổng sạc kết nối trực tiếp với hệ thống pin của xe để tạo thuận tiện cho người dùng.

Nói đến hiệu năng, mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ 2.0L, 4 xi-lanh kết hợp với một mô-tơ điện tích hợp trong cầu trước và một mô-tơ điện riêng biệt cho cầu sau. Tất cả sẽ được kết nối với bộ pin lithium-ion công suất 12 kWh. Vẫn chưa có con số chính xác về tổng công suất của hệ thống hybrid, nhưng có thể sẽ ở mức 220-250 mã lực; và nếu chỉ dùng điện, xe sẽ chạy được khoảng 30 đến 50 km. 

Giá xe cũng chưa được công bố, nhưng được dự đoán ở mức từ 35.000 USD đến 40.000 USD tuỳ thuộc vào các thiết bị mà người dùng chọn. Mẫu xe này được kỳ vọng cho mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 6,7 – 7,8 lít/100km trên đường thử hỗn hợp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>