Kiểu khuyến mại xăng đang nở rộ tại Mỹ

“Thẻ mua xăng thực ra chẳng phải là cái gì quá to tát, nhưng nó có thể ảnh hưởng tới quyết định của tôi. Thời buổi này, xăng dầu luôn luôn là vấn đề thường trực trong đầu mỗi người, vì vậy nếu dùng mặt hàng này làm quà khuyến mãi sẽ hấp dẫn”, Symes nói thêm. Nhà Symes ở Minnesota, ông phải lái xe hơn 360 km để tới nơi nghỉ dưỡng.

Những ngày này ở Mỹ đang rộ lên kiểu khuyến mại lạ đời: . Từ nhà băng cho tới khách sạn, câu lạc bộ golf hay ngay cả trung tâm hiến máu nhân đạo cũng dùng chiêu này để hút khách.

“Làm giàu”, “giảm cân”… không còn là những từ hấp dẫn với người Mỹ trong thời buổi nhiên liệu ngày một đắt đỏ. Thay vào đó là cụm từ “Khuyến mại xăng”.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.

Hôm qua, đã tăng tới mức kỷ lục 4 USD mỗi gallon (mỗi gallon tương đương 3,78 lit), sau khi giá dầu leo lên gần 140 USD mỗi thùng. Mùa hè thường được coi là thời gian có nhiều chương trình khuyến mại nhất trong năm. Nhân lúc xăng dầu đắt đỏ, nhiều hãng đua nhau chọn làm quà tặng khách.

Dịp này, học sinh, sinh viên được nghỉ hè, lượng máu nhân đạo hiến tại các trung tâm dự báo giảm khoảng 20%. Vì vậy một trung tâm ở miền Bắc Ohio đang treo giải thưởng là những thẻ mua xăng trị giá tới 500 USD hoặc thậm chí 3.000 USD cho người tình nguyện. Sau một tuần triển khai chương trình, lượng máu hiến đã tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công ty Golf Callaway đang có chương trình tặng thẻ mua xăng trị giá tới 100 USD cho một số khách hàng. Đặt phòng trọ 3 đêm qua mạng hotels.com, người ta cũng có cơ hội nhận thẻ mua xăng trị giá 50 USD. Ngân hàng TCF có trụ sở ở Minnesota tặng thẻ mệnh giá tương tự cho những người lần đầu đến mở tài khoản.

Gia đình ông Doug Symes đã chọn khu nghỉ dưỡng Kalahari vì nơi đây khuyến mại thẻ mua xăng. Ảnh: AP

Gia đình ông Doug Symes đã chọn khu nghỉ dưỡng Kalahari vì nơi đây . Ảnh: A.P.

Theo dự báo của bà Baohong Sun, giảng viên môn Marketing, Đại học Carnegie Mellon, từ nay cho tới cuối mùa hè, nhiều doanh nghiệp sẽ bị cuốn vào phong trào khuyến mại xăng.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

“Thực tế là khi đưa ra các quyết định kinh doanh, nhiều doanh nghiệp không suy nghĩ độc lập, sáng tạo. Họ thường nhào theo những gì mà đối thủ của mình đang làm. Vì vậy, chẳng có gì là khó hiểu nếu có thêm nhiều công ty tham gia vào chiến dịch khuyến mại này”, Sun nói.

Tất nhiên doanh nghiệp cũng có lý khi lựa chọn chiêu thức kinh doanh mới. Khách đến trọ sẽ rất thích thú nếu như xe của họ được khách sạn đổ đầy xăng. Trường hợp của Doug Symes, năm nay 48 tuổi, là một ví dụ. Gia đình ông lên kế hoạch du lịch và quyết định chọn khu nghỉ dưỡng Kalahari Waterpark ở Wisconsin Dells, chỉ vì ở đây người ta khuyến mãi thẻ mua xăng trị giá 40 USD.

“Thẻ mua xăng thực ra chẳng phải là cái gì quá to tát, nhưng nó có thể ảnh hưởng tới quyết định của tôi. Thời buổi này, xăng dầu luôn luôn là vấn đề thường trực trong đầu mỗi người, vì vậy nếu dùng mặt hàng này làm quà khuyến mãi sẽ hấp dẫn”, Symes nói thêm. Nhà Symes ở Minnesota, ông phải lái xe hơn 360 km để tới nơi nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>