Khám phá 5 loại thực phẩm chứa nhiều vitamin D

Thành phần của ngũ cốc sẽ tùy thuộc vào các nhãn hiệu khác nhau. Ngũ cốc không chỉ giàu vitamin D mà còn chứa nhiều dưỡng chất khác rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

 

Dưới đây là một số loại thực phẩm chứa rất nhiều vitamin D:

1. Nấm

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Nấm là một loại thực phẩm giàu vitamin D rất bổ dưỡng và thơm ngon. Theo nghiên cứu, nếu các loại nấm được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi đang phát triển hoặc được phơi nắng trước khi ăn sẽ có hàm lượng vitamin D cao hơn.

Lượng vitamin D có trong 100g nấm Portabello: 1136IU (189% DV)

Lượng vitamin D có trong mỗi cup nấm Portabello đã thái nhỏ (86g):977IU (163% DV)

Lượng vitamin D có trong mỗi cây nấm (84g): 954IU (159% DV)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Trứng cá muối

Trứng cá muối là trứng cá của nhiều loại cá khác nhau được chế biến bằng cách ướp muối, mà nổi tiếng nhất là từ trứng cá tầm. Trứng cá muối là một loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng giá lại khá cao.

Lượng vitamin D có trong 100g trứng cá muối: 484IU (81% DV)

Lượng vitamin D có trong mỗi ounce trứng cá muối (28g) : 136IU (23% DV)

Lượng vitamin D có trong mỗi thìa canh trứng cá muối (14g) : 68IU (11% DV)

3. Cá béo

Lượng vitamin D có trong 100g cá hồi chấm : 760IU (127% DV)

Lượng vitamin D có trong mỗi miếng cá hồi chấm phi lê (71g): 540IU (90% DV)

Lượng vitamin D có trong mỗi 3oz cá hồi chấm (85g): 646IU (108% DV

4. Dầu gan cá tuyết

Dầu gan cá tuyết (Cod Liver Oil) được làm từ  gan cá tuyết (hay cá cod), một loài cá sống ở Bắc Âu. Không chỉ là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin D nhất, dầu gan cá tuyết còn chứa những chất dinh dưỡng khác như omega-3, vitamin A… Cụ thể, trong mỗi một thìa canh dầu gan cá tuyết có chứa 280% DV vitamin A và 2894mg Omega-3.

5. Ngủ cốc ăn sáng

Thành phần dinh dưỡng của ngũ cốc dinh dưỡng sẽ tùy thuộc vào các nhãn hiệu khác nhau. Ngũ cốc dinh dưỡng không chỉ giàu vitamin D mà còn chứa nhiều dưỡng chất khác rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

Chúng ta có thể cho trẻ ăn nhẹ bằng ngũ cốc với sữa để bổ sung vitamin D, cũng có thể ăn kèm với trái cây như chuối, dâu tây…

Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>