Hãy biết cách đối mặt với những lời chỉ trích từ mọi phía

Khi cuộc tranh luận đã nóng lên, đối mặt với những người chỉ trích bạn nhất, là một cách tuyệt vời để nói lên rằng bạn đang kiểm soát bản thân tốt như là thông điệp của mình. Đối đầu trực diện với những người phản đối bạn là một biện pháp mạnh để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng lãnh đạo.

Khi bị mọi người chỉ trích, cách tốt nhất của bạn là gì? Hãy xuất hiện và dũng cảm đối mặt với những lời chỉ trích đó.

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.

Đối đầu trực diện với những người chỉ trích bạn là một biện pháp mạnh để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng lãnh đạo.

Đối mặt. Hãy cho những người chỉ trích thấy bạn là một nhà lãnh đạo như thế nào. Thái độ trốn tránh chỉ có lợi cho họ. Nó giúp họ thoải mái thêu dệt hình ảnh của bạn theo ý mình – ác quỷ, mị dân, hay kẻ vô tích sự. Bằng việc đối mặt cho thấy bạn không hề e sợ.

Công khai. Có thể mời các phương tiện truyền thông, quay lại cuộc họp hoặc phát nó trên một trang web được kiểm soát việc truy cập. Bằng cách này bạn đã chứng tỏ sự minh bạch của mình và thể hiện bạn sẵn sàng đấu tranh với bất cứ ai có ý kiến bất đồng. Quay phim cũng là một thử thách đối với mọi người buộc họ phải có những hành vi ứng xử tốt nhất bởi hành động của họ đang được ghi lại.

Điềm tĩnh. Khi bị một người chỉ trích thẳng vào mặt, hãy hít thở thật sâu. Đó là một cách để tăng trọng lượng tiếng nói của họ và làm giảm của bạn. Hãy nói một cách thận trọng và bình tĩnh. Càng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, sự thể hiện của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Thừa nhận thiếu sót của mình. Đối đầu trực tiếp với những lời chỉ trích cũng là một cơ hội để thừa nhận những thiếu sót của bản thân bạn. Hãy nói điều đó một cách tha thiết, nghĩa là, thể hiện nó thông qua từng lời nói và cảm xúc mà bạn cho là tốt nhất. Đồng thời, không nên che giấu khuyết điểm. Hãy làm một cách tự tin và trung thực, kể cả khi thừa nhận những sai lầm của mình.

Phê bình thận trọng. Tâm điểm có thể là bạn, nhưng sức nóng lại phụ thuộc vào những lời phê bình của bạn. Hãy trả lại tương xứng với những gì bạn nhận được, nhưng để làm được điều này đòi hỏi bạn một khả năng ngoại giao nhạy bén. Cách tốt nhất là điều có lợi cho bạn cũng như cho tất cả mọi người. Nó thể hiện lòng nhân đạo của bạn.

Nụ cười thường trực. Làm nhẹ bớt mọi thứ thông qua việc thư giãn các cơ trên khuôn mặt của bạn. Điều đó thể hiện rằng bạn vẫn còn kiểm soát được bản thân. Hãy cười khi thích hợp, nhưng đừng bao giờ cười ngớ ngẩn. Cũng đừng để họ thấy bạn đổ mồ hôi. Nụ cười giúp cho bạn điều hành mọi chuyện tốt hơn.

Khiến họ muốn biết nhiều hơn. Hãy biết cách kết thúc cuộc tranh luận. Bạn có thể phá hoại những ý tưởng tốt thông qua việc nói ra nó. Hãy biết cách kết thúc cuộc tranh luận và để mọi người tiếp tục bàn thảo về nó.

Khi cuộc tranh luận đã nóng lên, đối mặt với những người chỉ trích bạn nhất, là một cách tuyệt vời để nói lên rằng bạn đang kiểm soát bản thân tốt như là thông điệp của mình. Đối đầu trực diện với những người phản đối bạn là một biện pháp mạnh để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng lãnh đạo.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>