Hài hước chuyện Volkswagen sắp có cơ hội…nổi tiếng hơn với phim về bê bối khí thải!

Các hãng sản xuất phim Hollywood đang gấp rút chuẩn bị kịch bản về sự kiện này để có thể nhanh chóng dựng thành phim. Được đánh giá là nhanh chân nhất với đề tài hấp dẫn này, hãng phim Mỹ Paramount Pictures và công ty sản xuất phim Appian Way của nam tài tử Leonardo DiCaprio đã có được bản quyền làm phim về vụ gian lận lớn nhất trong lịch sử của cũng như ngành công nghiệp ôtô thế giới.

Vụ gian dối chỉ số khí thải động cơ diesel của Volkswagen không chỉ đi vào lịch sử của ngành công nghiệp ôtô, mà sắp có cơ hội… nổi tiếng hơn, khi một dự án điện ảnh sẽ đưa sự kiện này lên phim.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Các hãng sản xuất phim Hollywood đang gấp rút chuẩn bị kịch bản về sự kiện này để có thể nhanh chóng dựng thành phim. Được đánh giá là nhanh chân nhất với đề tài hấp dẫn này, hãng phim Mỹ Paramount Pictures và công ty sản xuất phim Appian Way của nam tài tử Leonardo DiCaprio đã có được bản quyền làm phim về vụ gian lận lớn nhất trong lịch sử của Volkswagen cũng như ngành công nghiệp ôtô thế giới.

Bộ phim sẽ được dựng lên dựa trên cuốn sách vẫn chưa được xuất bản của Jack Ewing – nhà báo đang làm việc cho tạp chí New York Times với trọng tâm xoay quanh việc việc tập đoàn Volkswagen lắp đặt phần mềm bất hợp pháp vào động cơ diesel để vượt qua các yêu cầu tiêu chuẩn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA).

 Leonardo DiCaprio và công ty sản xuất phim Appian Way phải chi một khoản tiền với 6 chữ số để dựng phim về câu chuyện này

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 Leonardo DiCaprio và công ty sản xuất phim Appian Way phải chi một khoản tiền với 6 chữ số để dựng phim về câu chuyện này

Hiện Volkswagen hiện không chỉ phải đối mặt với việc triệu hồi 11 triệu mẫu xe trên toàn thế giới mà ngay trước mắt là một án phạt trị giá 18 tỷ USD của EPA.

Là một người nổi tiếng với các hoạt động quyết liệt vì môi trường, không quá bất ngờ khi DiCaprio có ý định sản xuất phim về của Volkswagen; tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ diễn viên và đạo diễn nào sẽ tham gia vào bộ phim do DiCaprio sản xuất.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>