Ford Ranger tìm đường trở lại quê nhà

Theo Automotive News, Ford và các nhà lãnh đạo UAW đang gấp rút làm việc để có thể mang mẫu xe này sớm được sản xuất tại Michigan khi Ford không có kế hoạch sản xuất những xe nhỏ của mình sau năm 2018.

Một sự thật trớ trêu là mẫu xe hiện đang gặt hái rất nhiều thành công tại các thị trường lớn trên thế giới, mang lại công ăn việc làm cho hàng vạn nhân công tại Thái Lan, Nam Phi và các thị trường công nghiệp phụ trợ khác… lại hoàn toàn không có mặt tại chính quốc.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

1-1293842033660241191-91537

 

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Thực tế này sẽ sớm được thay đổi. Một báo cáo từ thủ phủ ngành công nghiệp Mỹ – Detroit (Michigan) cho biết hãng xe Mỹ đang đàm phán với Nghiệp đoàn công nhân ôtô Mỹ (UAW) để xem xét đưa mẫu bán tải hạng trung này quay trở lại sản xuất và bán tại Mỹ.

Theo Automotive News, Ford và các nhà lãnh đạo UAW đang gấp rút làm việc để có thể mang mẫu xe này sớm được sản xuất tại Michigan khi Ford không có kế hoạch sản xuất những xe nhỏ của mình sau năm 2018.

Hồi tháng 7 vừa qua, Ford tuyên bố không có kế hoạch tiếp tục sản xuất Focus và mẫu xe đa dụng C-Max tại Mỹ sau khi các phiên bản hiện tại hết chu kì vòng đời sản phẩm. Thay vào đó, Mexico và một số nước khác sẽ là được cân nhắc để Ford đặt các nhà máy mới trong tương lai, với nhân công giá rẻ và chi phí sản xuất không cao.

Mặc dù với truyền thống chuộng những mẫu xe cơ bắp, lớn và đầy đủ tiện nghi – phân khúc bán tải ở Mỹ luôn là những mẫu full-size, như Ford F-150, Chevrolet Silvarado, Dodge Ram…, nhưng hiện nay, với xu hướng sử dụng nhiên liệu hiệu quả, các mẫu bán tải hạng trung đang rất được quan tâm, với sự thành công của Nissan Frontier (là Navara tại Đông Nam Á), hay cặp sinh đôi Chevrolet Colorado/GMC Canyon… Và Ford không thể chấp nhận thực tế đó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>