Dự án Citihome nhận giải căn hộ tầm trung tốt nhất

nằm trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, TP HCM. Giai đoạn một của có 4 block nhà gồm 750 . Mở bán lần đầu tiên vào tháng 10/2014, đến nay Citihome đã có hơn 650 được mua.

polyad

“Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”, ông Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á chia sẻ.

Ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc kinh doanh dự án Citihome cho biết, đa phần cư dân lựa chọn Citihome là người trẻ mua nhà lần đầu. Với lợi thế về quỹ đất, Kiến Á tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, trong đó phân khúc tầm trung là một trong những mũi nhọn đầu tư dài hạn của Kiến Á. Các sản phẩm này vẫn đảm bảo được yếu tố nhân văn và lối sống xanh, tối ưu hóa không gian công cộng, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh.

polyad

Nằm ngay trung tâm quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Citihome có đến 60% diện tích dành cho không gian xanh và các tiện ích đô thị hiện đại như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn tiệc nướng.

Các căn hộ của Citihome có phong cách thiết kế tối giản hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Người mua căn hộ được hỗ trợ các gói vay thương mại cùng các phương thức thanh toán linh hoạt. Với cam kết tốc độ xây dựng 8 ngày một sàn, dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà vào quý IV/2016.

polyad

Trong gần 20 năm qua, Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, căn hộ, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với các dự án thành công trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>