Công thức trị hen suyễn an toàn từ mật ong

Quế là một phương thuốc hiệu quả để điều trị hen suyễn. Thêm một nửa muỗng bột quế vào 3 muỗng canh mật ong. Kết hợp nó với 1 muỗng canh nước cốt chanh. Uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ, bạn sẽ thoát khỏi cơn suyễn.

 

Theo Boldsky, các triệu chứng của bệnh hen suyễn có thể thay đổi ở những người khác nhau. Tuy nhiên, các triệu chứng thường gặp bao gồm thở khò khè, tức ngực, ho và khó thở.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Mật ong là một phương thuốc hiệu quả trong điều trị bệnh hen suyễn.

Mật ong là một phương thuốc hiệu quả trong điều trị bệnh hen suyễn.

Nguyên nhân chính xác gây bệnh hen suyễn vẫn là một vấn đề nghiên cứu. Hầu hết nó là do di truyền. Nó cũng có thể được kích hoạt bởi các chất gây dị ứng, không khí ô nhiễm, nhiễm trùng đường hô hấp, cảm xúc, điều kiện thời tiết và một số loại thuốc. Không có thuốc để điều trị bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, các triệu chứng của nó có thể được thuyên giảm nếu bạn biết cách áp dụng.

Với đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, mật ong được xem là một trong những biện pháp tốt nhất để điều trị bệnh hen suyễn.

Dưới đây là một số công thức điều trị hen suyễn từ mật ong:

Mật ong và nước ép cam

Hỗn hợp này thích hợp nhất cho những triệu chứng ho liên quan đến bệnh suyễn. Thêm 2 muỗng canh mật ong với một ly nước cam. Uống nó hai lần một ngày cho đến khi giảm ho và hen suyễn.

Mật ong, mướp đắng và húng quế

Mướp đắng kết hợp với mật ong sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của bệnh hen, làm dịu đường hô hấp, do đó giúp bạn thở dễ dàng hơn. Cho vài lá húng quế cùng với 1 thìa mật ong và nửa cốc nước ép mướp đắng, uống hàng ngày để giảm nhanh triệu chứng bệnh.

Mật ong, nước ép hành tây và hạt tiêu đen

Phương pháp này có thể được sử dụng để cứu trợ nhanh chóng trong tình trạng thở khó, ho và tắc nghẽn ngực. Uống 1 muỗng canh mật ong, thêm một nửa cốc nước ép hành tây và một chút tiêu đen khi bạn đang lên hơn hen suyễn.

Mật ong, chanh và quế

Quế là một phương thuốc hiệu quả để điều trị hen suyễn. Thêm một nửa muỗng bột quế vào 3 muỗng canh mật ong. Kết hợp nó với 1 muỗng canh nước cốt chanh. Uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ, bạn sẽ thoát khỏi cơn suyễn.

Mật ong và chanh

Hàm lượng lớn vitamin C trong chanh tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng có tính chất sát trùng cùng với rất giàu chất chống ôxy hóa giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Mật ong còn giúp làm dịu các bộ phận cơ thể bị viêm để loại bỏ sự tấn công bệnh hen.

Hãy lấy nước cốt chanh, thêm một nửa thìa cà phê mật ong vào và thưởng thức. Uống nước này trong một tháng để điều trị hiệu quả bệnh hen.

Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>