Cho thuê nhà mặt tiền quận 10 Hồ Chí Minh đầy đủ nội thất – Thuê nhà quận 10

Nhu cầu hiện nay đang là rất cao, rất nhiều bạn trẻ, các cặp vợ chồng, gia đình đều muốn . Nhu cầu càng tăng cao thì khả năng bị lừa đảo, thông tin ảo cũng từ đó tăng theo. Và sau đây là kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn từ NhaDatSo.com.

cho thue nha mat tien (133)

Kinh nghiem cho thue nha mat pho tai quan 10 Ho Chi Minh

Những điều cần lưu ý khi thuê nhà mặt tiền quận 10 đầy đủ nội thất Hồ Chí Minh

+ Ở cùng một chủ nhà hiền hòa, thân thiện và tốt bụng đương nhiên sẽ thoải mái hơn những người hay soi mói, nhiều chuyện.

+ Người giao dịch khi cho thuê nhà quận 10 phải có chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ tùy thân khác làm tin, những loại giấy tờ này như bằng chứng an toàn cho bạn.

+ An ninh khu nhà. Cần để ý khu vực ở có an ninh không, vắng người hay đông người.

+ Nhà mặt tiền phải chọn bề ngang mặt tiền rộng một chút (ít nhất 3.5m trở lên), và khải khảo sát xem nhà ở khu vực đang xem có cho đậu xe ô tô, nếu cho đậu ô tô sẽ là một lợi thế rất lớn trong kinh doanh.

+ Khi thuê nhà quận 10, bạn chú ý tránh xa những nơi thường hay có tụ tập đánh bài, nghiện hút và quá hẻo lánh.

+ Tính cách chủ nhà. Chúng ta cần biết sơ về tính cách của chủ nhà, vì họ là người có liên quan trực tiếp tới quyền lợi và trách nhiệm của người thuê nhà đất quận 10.

+ Người giao dịch trực tiếp cần đảm bảo những giấy tờ sau. Có chứng nhận sở hữu nhà cho thuê và các giấy tờ hợp pháp khác, dựa vào đó bạn có thể xác định chắc chắn mình đang làm việc với một người có đủ quyền quyết định với căn nhà.

+ Liên hệ tìm nhà, giao dịch thuê nhà quận 10. Bất cứ một dịch vụ nào phát triển cũng kéo theo việc xuất hiện các điểm trung gian, đối với mua bán nhà đất, các điểm này còn được gọi là “cò”. Lực lượng “cò” phát triển rất mạnh, do đó, khi tìm kiếm nhà mặt tiền, cần phải tìm đến các nguồn uy tín.

+ Khu vực thuê nhà quận 10. quận 10 khác với thuê phòng trọ hay nhà nguyên căn trong hẻm, tùy vào hình thức thuê mà cần khảo sát từng nội dung cụ thể.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 10 Hồ Chí Minh tại đây

Những lưu ý khi bạn muốn đầy đủ nội thất Hồ Chí Minh giá rẻ

+ Đừng vội tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn mà hãy tìm hiểu thật kỹ qua nhiều nguồn thông tin khác nhau để không bị thất vọng khi chọn nhà cho thuê.

+ Yêu cầu ghi rõ ràng thời hạn thuê nhà quận 10, thời hạn hết hợp đồng, thời gian áp dụng mức thuê nhà quận 10, các khoản phí trong bao lâu và trong trường hợp nào được tăng hoặc giảm cho khách thuê nhà.

+ Để đảm bảo cho quyền lợi cũng như sinh hoạt của bạn không bị ảnh hưởng thì bạn nên yêu cầu một bản hợp đồng cụ thể giúp tránh những phát sinh sau này.

+ Hãy ký hợp đồng với chính người chủ nhà để tuyệt đối tránh trường hợp bị bên trung gian lừa mất tiền.

+ Hợp đồng. Thường thì những nhà giá rẻ thường không có những bản hợp đồng chi tiết trong những điều khoản một cách rõ ràng như khi bạn thuê nhà quận 10.

+ An ninh và vệ sinh. Những vấn đề như an ninh và vệ sinh lại là điều bạn cần thực sự quan tâm khi lựa chọn. Môi trường ẩm thấm, nấm mốc sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ của bạn.

+ Để tìm được một nơi ở tốt thì việc đầu tư thời gian và công sức là không thể tránh khỏi.

+ Ngôi nhà không giống quảng cáo. Bạn có thể gặp muôn hình vạn trạng những loại quảng cáo cho thuê nhà quận 10 lượng từ những tờ rơi, mạng xã hội hay những trang diễn đàn, rao vặt. Những thông tin hấp dẫn luôn khiến người muốn thuê quan tâm.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 10, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận 10 khác tại đây.

Nghĩa vụ và quyền của bên thuê nhà mặt tiền quận 10 đầy đủ nội thất Hồ Chí Minh

+ Được ưu tiên ký hợp đồng thuê tiếp, nếu đã hết hạn thuê nhà quận 10 mà nhà vẫn dùng để cho thuê;

+ Tôn trọng quy tắc sinh hoạt công cộng;

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà quận 10 khi bên cho thuê không sửa chữa nhà khi chất lượng nhà giảm sút nghiêm trọng;

+ Sử dụng nhà đúng mục đích đã thỏa thuận;

+ Trả tiền điện, nước, điện thoại, vệ sinh và các chi phí phát sinh khác trong thời gian thuê nhà quận 10;

+ Được đổi nhà đang thuê với bên thuê khác, nếu được Bên cho thuê nhà quận 10 đồng ý bằng văn bản;

+ Trả đủ tiền thuê nhà quận 10 đúng kỳ hạn đã thỏa thuận;

+ Được thay đổi cấu trúc ngôi nhà nếu được Bên cho thuê nhà quận 10 đồng ý bằng văn bản.

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà nhưng phải báo cho Bên cho thuê biết trước một tháng và yêu cầu bồi thường thiệt hại, nếu Bên cho thuê nhà quận 10 có một trong các hành vi sai hợp đồng

+ Quyền sử dụng nhà ở bị hạn chế do lợi ích của người thứ ba.

+ Trả nhà cho Bên cho thuê theo đúng thỏa thuận.

+ Được ưu tiên mua nhà đang thuê, khi Bên cho thuê nhà quận 10 thông báo về việc bán ngôi nhà;

+ Giữ gìn nhà, sửa chữa những hư hỏng do mình gây ra;

+ Được tiếp tục thuê theo các điều kiện đã thỏa thuận với Bên cho thuê nhà quận 10, trong trường hợp thay đổi chủ sở hữu nhà;

+ Nhận nhà thuê theo đúng thoả thuận;

+ Được cho thuê lại nhà đang thuê, nếu được Bên cho thuê nhà quận 10 đồng ý bằng văn bản;

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà quận 10 khi bên cho thuê tăng giá thuê nhà quận 10 bất hợp lý;

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở đây thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 3 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 5 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>