Chính thức mở bán Đông Sài Gòn – Dự án trọng điểm tại phía Nam

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng bị thu hẹp thì việc lấn sân sang các tỉnh liền kề trở thành xu hướng của giới đầu tư. Tuy vậy, chỉ dự án nào nhà đầu tư tìm thấy tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ vào quy hoạch giao thông, hạ tầng mới được chú ý hơn cả. ĐÔNG SAIGON là ứng viên hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí của các nhà đầu tư chuyên nghiệp khi muốn mua đất nền Long Thành.

Đông Sài Gòn – dự án ấn tượng với quy mô gần 1.000 ha trên đất nền Long Thành vừa được chính thức mở bán. Đây là dự án được định vị trở thành một khu đô thị cao cấp, kiểu mẫu của toàn khu vực miền Nam.

Chinh thuc mo ban Dong Sai Gon – Du an trong diem tai phia Nam - Anh 1

Hình ảnh thực tế của khu đô thị kiểu mẫu Đông Sài Gòn

Gần 1.000 ha đất nền Long Thành chính là quy mô rộng lớn của toàn dự án. Với quy mô này, dự án Đông Sài Gòn được định vị trở thành Trung tâm thương mại – Dịch vụ, Khoa học – Công nghệ – Giáo dục, Khu đô thị kiểu mẫu của khu vực miền Đông Nam Bộ. Từng khu chức năng, từng hạng mục được đầu tư bài bản, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của một dự án chuẩn mực cao cấp trên khu đất nền Long Thành, Đồng Nai.

Nơi hội tụ của tinh hoa hiện đại

Quần thể các cao ốc thương mại – dịch vụ bao quanh khu quảng trường trung tâm rộng 6 ha đất nền Long Thành là nơi hội tụ của các dịch vụ mua sắm, giải trí sầm uất. Nơi đây được xem là Sài Gòn thu nhỏ với các loại dịch vụ thương mại, giải trí hiện đại và cao cấp: cửa hàng thời trang, nhà hàng, khu vui chơi….Ngoài ra, hệ thống giáo dục từ trường mầm non, tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc tế được xây xen lẫn với khu dân cư sẽ chắp cánh tri thức, mở ra tương lai tươi sáng cho con em bạn.

Viên ngọc xanh giữa lòng Đông Nam Bộ

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc thu nhỏ diện tích cây xanh là cách thức nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn lựa, tuy vậy, để đảm bảo môi trường sống cho cư dân, chủ đầu tư Đông Sài Gòn đã không ngần ngại dành một diện tích lớn đất nền Long Thành để đầu tư vào các mảng xanh. Hơn 200 ha là diện tích dành cho các khoảng xanh và mặt nước. Con số này thật sự gây ấn tượng không chỉ với khách hàng mà còn cả giới chuyên gia địa ốc.

Chinh thuc mo ban Dong Sai Gon – Du an trong diem tai phia Nam - Anh 2

Hình ảnh thực tế xanh tại Đông Sài Gòn

Vị thế đắc địa – Đòn bẩy lợi nhuận đầu tư

Chinh thuc mo ban Dong Sai Gon – Du an trong diem tai phia Nam - Anh 3

Đông Sài Gòn sở hữu vị trí giao thoa của tứ giác đô thị phía Nam

Hạ tầng quanh khu vực phát triển đồng bộ, hiện đại, mạng lưới giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng chính là điểm cộng ấn tượng của Đông Sài Gòn với các nhà đầu tư. Từ dự án, chỉ mất 20 phút để đi vào trung tâm Quận 1, 15 phút để kết nối với Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, Khu đô thị Đông Sài Gòn là nơi giao thoa của tứ giác đô thị phát triển khu vực phía Nam gồm TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương và Vũng Tàu. Đáng nói hơn hết là lợi thế dự án tiệm cận với sân bay Long Thành – Đồng Nai chỉ 20 phút di chuyển. Đây là khu vực có ưu thế so với các dự án đất nền Long Thành khác khi việc đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành sắp được khởi động.

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng bị thu hẹp thì việc lấn sân sang các tỉnh liền kề trở thành xu hướng của giới đầu tư. Tuy vậy, chỉ dự án nào nhà đầu tư tìm thấy tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ vào quy hoạch giao thông, hạ tầng mới được chú ý hơn cả. Đông Sài Gòn là ứng viên hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí của các nhà đầu tư chuyên nghiệp khi muốn mua đất nền Long Thành.

Xem thêm clip quay thực tế dự án tại link: https://www.youtube.com/watch?v=VA2bFiaaxkw&feature=youtu.be

 

 

Dự án Đông Sài Gònđược cơ quan chức năng phê duyệt là dự án được phân lô bán nền và là dự án có pháp lý hoàn thiện, đã có sổ đỏ và tách sổ từng lô.

Hiện Đông Sài Gòn đang mở bán phân khu Phú Thịnh với mức giá 580 triệu đồng cho nền đất có diện tích 114m2.

Nhằm hỗ trợ cư dân, chủ đầu tư đã thiết lập 2 phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 24 tháng không lãi suất:

– Chỉ thanh toán 100 triệu ký ngay hợp đồng và mỗi tháng thanh toán 15 triệu.

– Thanh toán 30% ngay khi ký hợp đồng và mỗi tháng chỉ thanh toán 10 triệu.

Đây là cơ hội hấp dẫn để sở hữu ngay cuộc sống mơ ước tại khu đô thị cao cấp Đông Sài Gòn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: (08) 22 35 36 37

Website: dongsaigon.vn

Nơi hội tụ của tinh hoa hiện đại

Quần thể các cao ốc thương mại – dịch vụ bao quanh khu quảng trường trung tâm rộng 6 hađất nền Long Thành là nơi hội tụ của các dịch vụ mua sắm, giải trí sầm uất. Nơi đây được xem là Sài Gòn thu nhỏ với các loại dịch vụ thương mại, giải trí hiện đại và cao cấp: cửa hàng thời trang, nhà hàng, khu vui chơi….Ngoài ra, hệ thống giáo dục từ trường mầm non, tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc tế được xây xen lẫn với khu dân cư sẽ chắp cánh tri thức, mở ra tương lai tươi sáng cho con em bạn.

Viên ngọc xanh giữa lòng Đông Nam Bộ

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc thu nhỏ diện tích cây xanh là cách thức nhiều doanh nghiệp đầu tư hiện nay chọn lựa, tuy vậy, để đảm bảo môi trường sống cho cư dân, chủ đầu tư ĐÔNG SAIGON đã không ngần ngại dành một diện tích lớn đất nền Long Thành để đầu tư vào các mảng xanh. Hơn 200ha là diện tích dành cho các khoảng xanh và mặt nước. Con số này thật sự gây ấn tượng không chỉ với khách hàng mà còn cả giới chuyên gia địa ốc.

Chinh thuc mo ban Dong Sai Gon – Du an trong diem tai phia Nam - Anh 4

Hình ảnh thực tế không gian sống xanh tại ĐÔNG SAIGON

Vị thế đắc địa – Đòn bẩy lợi nhuận đầu tư

Chinh thuc mo ban Dong Sai Gon – Du an trong diem tai phia Nam - Anh 5

ĐÔNG SAIGON sở hữu vị trí giao thoa của tứ giác đô thị phía Nam

Hạ tầng quanh khu vực phát triển đồng bộ, hiện đại, mạng lưới giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng chính là điểm cộng ấn tượng của ĐÔNG SAIGON với các nhà đầu tư. Từ dự án, chỉ mất 20 phút để đi vào trung tâm Quận 1, 15 phút để kết nối với Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, Khu đô thị ĐÔNG SAIGONlà nơi giao thoa của tứ giác đô thị phát triển khu vực phía Nam gồm TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương và Vũng Tàu. Đáng nói hơn hết là lợi thế dự án tiệm cận với sân bay Long Thành – Đồng Nai chỉ 20 phút di chuyển. Đây là khu vực có ưu thế so với các dự án đất nền Long Thành khác khi việc đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành sắp được khởi động.

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng bị thu hẹp thì việc lấn sân sang các tỉnh liền kề trở thành xu hướng của giới đầu tư. Tuy vậy, chỉ dự án nào nhà đầu tư tìm thấy tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ vào quy hoạch giao thông, hạ tầng mới được chú ý hơn cả. ĐÔNG SAIGON là ứng viên hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí của các nhà đầu tư chuyên nghiệp khi muốn mua đất nền Long Thành.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>