Chiêm ngưỡng thiết kế của ngôi nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi

Có vẻ như màu xám, vàng và xanh lá cây kết hợp với nhau rất ăn nhập, đặc biệt là trường hợp của tuyệt đẹp này. Mặc dù chủ nhân quyết định sử dụng những tông màu trung tính để trang trí không gian sống, bạn vẫn cảm nhận được sự lôi cuốn, dễ chịu về nó. Đây là một nơi yên bình, hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ có 1 con nhỏ. có tất cả 3 phòng với tổng diện tích chỉ 58m2.

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 1

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 2

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 3

Hãy bắt đầu từ phòng khách. Trong phòng tràn nhập những món đồ nội thất hiện đại, giấy dán tường mang đến sự đa dạng và thanh lịch. Thiết kế của phòng khách khá đơn giản. Ghế sofa được đặt ở vị đẹp và hoàn toàn phù hợp với thảm trải sàn cũng như phần còn lại của căn phòng. Có tới 2 loại rèm cửa được sử dụng để trang trí căn phòng. Chiếc rèm màu tối được làm bằng lụa, chiếc còn lại có nền trắng kèm theo họa tiết màu vàng được làm hoàn toàn bằng bông.

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 4

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 5

Điều thực sự ấn tượng về căn phòng này là ý tưởng che giấu lò sưởi. Lớp vỏ bọc bên ngoài lò sưởi đảm nhận 2 vai trò là trang trí và không gian lưu trữ. Tuy nhiên, điếm nhấn chính chắc chắn là bức tranh hình bản đồ treo phía trên ghế sofa.

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 6

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 7

Phòng ngủ có diện tích tương đối nhỏ và gia chủ muốn có thật nhiều không gian lưu trữ. Kết quả, họ đã có được chính xác những gì mong muốn. Thậm chí, phần đầu giường có thể được tận dụng để trưng bày lọ hoa hoặc sách, báo, tạp chí… Nếu bạn nghĩ rằng khoảng tường đầu giường được dán giấy dán tường thì bạn đã sai. Bức tường họa tiết zic-zac đã được sơn rất khéo léo.

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 8

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 9

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 10

Phòng bếp tươi sáng và đồ nội thất đơn giản mua từ IKEA. Để tạo ra sự tương phản, toàn bộ thiết bị, đồ dùng nhà bếp đều có màu tối và ghế ngồi bọc vải có xám đen.

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 11

Ngưỡng mộ nhà 58m2 chia 3 phòng rộng rãi - 12

Như bạn thấy, phòng tắm cũng nhỏ bé, vì thế, mẫu bồn vệ sinh treo giúp ích rất nhiều trong hoàn cảnh này. Ngoài ra, sàn nhà lát gạch men họa tiết gỗ đánh lừa thị giác tài tình, trông hệt như sàn gỗ thật.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 link nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>