Chia sẻ những chất liệu không thể không dùng nếu bạn muốn sở hữu phòng tắm hiện đại

Vẻ đẹp của gỗ đã được khẳng định và lựa chọn trong rất nhiều không gian thiết kế của ngôi nhà. Tuy nhiên, việc sử dụng gỗ trong nhà tắm dường như còn chưa được phổ biến như những căn phòng khác. Như một lời khẳng định về vẻ đẹp thiên nhiên trường tồn này, những điểm nhấn nhá của gỗ đã mang lại một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho phòng tắm của gia đình.
 
  Sàn gỗ và dàn đèn cực kì ấn tượng trong phòng tắm theo hướng phương Đông.
 
Nếu lát gỗ vào cửa sẽ mang lại điểm nhấn nổi bật cho phòng tắm hiện đại. Và hiệu ứng sẽ lớn hơn nếu bạn chọn cả bức tường phía cửa để lát gỗ. 
 

Chất liệu gỗ đã biến nhà tắm trở nên đầy cảm hứng như một không gian thư giãn thực sự.
Khi bạn sử dụng các chi tiết gỗ trong nhà mình, hãy lưu ý đến việc tránh để gỗ bị thấm nước nhiều và hỏng, và việc này càng cần lưu ý hơn trong phòng tắm của gia đình. Do đó, nhiều phòng tắm đã chọn tường gỗ để giảm thiểu những rủi ro bị ngấm nước vào chất liệu này.
 
Tường gỗ vintage trong phòng tắm đầy tinh tế và nổi bật.
 
 Để căn phòng trở nên gần gũi và truyền thống hơn, tường gỗ được sử dụng như một sự lựa chọn hiệu quả. Gương, bồn rửa và một vài phụ kiện trang trí được sử đụng để bổ sung thêm vào vẻ đẹp mà gỗ mang lại – tạo nên sự rung cảm nhẹ nhàng và ấm áp.
Bên cạnh tường và sàn gỗ, rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác để bạn mang vẻ đẹp thiên nhiên tinh tế này vào không gian nghỉ ngơi thư giãn của gia đình. 
 
Phòng tắm hiện đại với sự kết hợp giữa màu trắng tinh tế và chất liệu gỗ gần gũi.
 
Phòng tắm truyền thống lựa chọn vẻ đẹp của gỗ một cách đầy linh hoạt và hiệu quả.
 
Gỗ tự nhiên đang là một xu hướng lớn để giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn rất nhiều.
 
Phòng tắm sử dụng triệt để chất liệu thiên nhiên này tạo nên một vẻ đẹp cực kì tinh tế.
 
Thật khó để phủ nhận được vẻ đẹp của gỗ trong ngôi nhà, đặc biệt là không gian thư giãn này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>