Câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống đời thường

Hãy học hỏi nhiều hơn những bài học kinh doanh, có thể đi ra ngoài, thăm thú những điều mới mẻ, thử qua những điều chưa biết để có thể học được từ đó sự khác lạ trong suy nghĩ của người khác và về áp dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Tiểu thương phải học cách…bán hàng?

Nghe qua tưởng như vô lý vì đã là tiểu thương chẳng lẽ lại không biết bán hàng. Sự thật hiện nay tiểu thương ở chợ truyền thống đang phải “căng” mình để cạnh tranh với những hình thức kinh doanh hiện đại. Và để tồn tại họ phải học cách kinh doanh thích nghi với điều kiện mới.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 Đây không phải là lớp dạy kỹ năng bán hàng nhưng những giá trị mà học viên nhận được khiến họ hiểu ra rằng kiến thức về kinh doanh, thấu hiểu tâm lý khách hàng của mình hạn hẹp và thiếu sót nhiều so với đòi hỏi của hiện tại. Với họ giờ đây kinh doanh không phải là cái duyên bán hàng nữa, nó là kỹ năng rất quan trọng.

Đó không chỉ là những kỹ năng như giao tiếp với khách hàng sao cho khéo léo, trình bày gian hàng sao cho đẹp mắt, thuyết phục khách hàng sao cho hợp tình hợp lý mà nó tư duy, là tầm nhìn cho chiến lược dài hạn. Nếu bạn là tiểu thương thì tin tôi đi không có tư duy đúng đắn, thiếu tầm nhìn công việc kinh doanh sẽ bị giới hạn, không thể mở rộng quy mô và tầm vóc được.

Qủa thực mọi thứ đã thay đổi và giờ là lúc họ phải học! Tư duy cũ kỹ như một con dao giết chết cơ hội trong thời đại mới này. Trước tiên các bạn cần vượt qua những thói quen của chính mình. Hãy cố gắng thay đổi những thứ bạn có thể thay đổi không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc hằng ngày. Cố gắng làm một việc theo một cách khác tích cực hơn so với cách bạn đã làm trước đây hay là sự cố gắng làm cả những điều bạn chưa một lần cố gắng trong quá khứ.

Vì sao công việ c kinh doanh của bạn đì đẹt. Là bạn đang mang trong mình giới hạn của niềm tin. Nó là một vòng tròn vây quanh bạn, khiến bạn khó có thể thoát ra được nó để có những điều đột phá. Nó n găn cản khi bạn cố gắng vùng lên để thoát khỏi. Cũng từ đó công việc kinh doanh trở nên bế tắc, sinh ra trì trệ.

Hãy học hỏi nhiều hơn những bài học kinh doanh, có thể đi ra ngoài, thăm thú những điều mới mẻ, thử qua những điều chưa biết để có thể học được từ đó sự khác lạ trong suy nghĩ của người khác và về áp dụng cho cuộc sống công việc kinh doanh của mình.

Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
  Tin Tức Giải Trí

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>