Bí quyết phong thủy nhà ở giúp các mẹ có tin vui trong năm 2016

 

 

Màu xanh lá được biết đến như màu sắc kích thích khả năng thụ thai. Màu sắc này giúp tăng luồng năng lượng sinh sản quanh không gian phòng ngủ.

Bố trí nhà cửa hợp phong thủy nhằm cân bằng năng lượng tích cực giúp các cặp vợ chồng muốn có tin vui trong năm Bính Thân sẽ đạt được ý muốn.

Quả lựuQuả lựu tượng trưng cho sự sinh sản. Bổ một quả lựu ra và bày trong nhà giúp tăng cường khả năng thụ thai, ngoài ra bạn cũng có thể trồng một cây lựu ở phía Tây sân nhà.Nếu quyết định trồng lựu bạn nên chú ý chăm sóc cho cây phát triển tốt, cây càng sai trái thì càng nhanh có tin vui.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

quả lựu
Qủa lựu tượng trưng cho sự sinh sản

Không treo quạt trầnKhông nên thiết kế quạt trần phía trên giường ngủ. Khi đó các cánh quạt sẽ cắt ngang dòng năng lượng chảy xung quanh vùng bụng của hai vợ chồng và đây chính là nguyên nhân làm yếu năng lượng sinh sản của cả hai người.

Không chặn lối vào nhàHãy loại bỏ mọi chướng ngại vật chặn trước cửa ra vào ngôi nhà. Đường vào thoáng đãng sẽ giúp cân bằng dòng chảy của năng lượng ra vào ngôi nhà của gia đình.

Sử dụng ga trải giường màu xanh láMàu xanh lá được biết đến như màu sắc kích thích khả năng thụ thai. Màu sắc này giúp tăng luồng năng lượng sinh sản quanh không gian phòng ngủ.

ga trải giường
Ga trải giường màu xanh lá cây góp phần kích thích khả năng thụ thai

Đặt một bát gạo trong nhàMột bát gạo bên dưới giường ngủ cũng sẽ thúc đẩy khả năng sinh sản của vợ chồng. Không cần phải quá cầu kỳ, bất kỳ một loại gạo nào và cái bát nào đều có thể sử dụng trong phương pháp này.

Thêm các biểu tượng khác của sinh nởTranh ảnh em bé, ảnh hoặc tượng nhỏ của một con voi với vòi chỉ xuống dưới (tốt nhất là đặt dưới chân cánh cửa phòng ngủ như thể nó đang đi vào trong phòng ngủ), ảnh hoặc một con thỏ nhồi bông, thỏ bằng gốm… là những món đồ có thể bày trong phòng ngủ.

Một quả trứng bằng đá hay kính cũng có tác dụng rất tốt với những cặp vợ chồng đang mong ngóng đón bé về. Trứng tượng trưng cho sự ra đời của một sự sống mới nên sẽ mang may mắn đến cho hai vợ chồng.

Để trẻ em nhảy trên giườngphòng ngủ
Để trẻ em nhảy nhót vui vẻ trên giường tạo nhiều năng lượng tích cực
cho phòng ngủ hai vợ chồng

Cho trẻ con chơi đùa, nhảy nhót vui vẻ trên và xung quanh giường ngủ của hai vợ chồng bao lâu tùy thích, điều này giúp cho nhiều năng lượng đi vào nhà, thúc đẩy khả năng sinh sản của cả hai vợ chồng.

Đến với website Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>