Bí quyết để thành công như Brian Tracy

nổi tiếng thế giới là một diễn giả và chuyên gia đào tạo. Với vốn kiến thức sâu, khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự thay đổi ở người khác, ông đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty và 5 triệu người trên hơn 55 quốc gia thông qua 5.000 hội thảo và buổi diễn thuyết khắp thế giới. Mỗi năm, ông chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho hơn 250.000 người tại các buổi thảo luận hay những quyển sách do ông biên soạn cùng các chương trình huấn luyện cá nhân.

Truyền cảm hứng đến người nghe

Brian Tracy còn là tác giả của hơn 45 tựa sách chia sẻ ở nhiều lĩnh vực: Bán hàng, lãnh đạo, phát triển tư duy cá nhân, chăm sóc khách hàng. Hầu hết trong đó đều nằm trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Một số tựa sách nổi tiếng như: Eat that Frog (Để hiệu quả trong công việc), Goals (Chinh phục mục tiêu), The Psychology of Selling (Kinh doanh bằng tâm lý), Create your own future (Tự tạo tương lai của chính mình)…

Brian Tracy tặng sách cho người tham dự hội thảo tại TP HCM

Điều khác biệt ở Brian Tracy so với các diễn giả khác là khả năng thúc đẩy sự thay đổi ở người nghe. Ông chinh phục người nghe bởi nguồn kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế và khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ. Trong suốt hơn 30 năm nghiên cứu và đào tạo về tư duy, ông đã giúp cho hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao của IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford và các công ty hàng đầu khác đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp nhanh và dễ dàng hơn. Nhiều người thừa nhận cuộc sống của họ đã thay đổi sau khi tham dự các khóa đào tạo do ông hướng dẫn. Chính điều này làm nên thương hiệu và thành công của Brian Tracy.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Học diễn thuyết như Brian Tracy

Brian Tracy đam mê chia sẻ những nghiên cứu, kiến thức và kinh nghiệm của mình cho mọi người, đặc biệt là khả năng diễn thuyết tuyệt vời của ông. Đó là lý do ông thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt về kỹ năng diễn thuyết gọi là “The Brian Tracy Speaking Academy”. Khóa huấn luyện đặc biệt chỉ diễn ra 1 lần trong năm và giới hạn chỉ 12 người tham dự.

Trong vòng 3 ngày tại văn phòng của Công ty Brian Tracy International ở Solana Beach, California, Mỹ, 12 học viên sẽ được ông huấn luyện theo khả năng của mỗi người. Tất cả những gì bạn đạt được sau khóa học là chinh phục thành công bất kỳ ai nhờ khả năng giao tiếp hiệu quả và diễn thuyết thành thạo. Quan trọng hơn, Brian Tracy sẽ  “bật mí” cho bạn bí quyết làm thế nào để truyền tải được cảm hứng và tạo sức ảnh hưởng đến người nghe. Đó cũng chính là bí quyết để thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

 Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>