Ăn 1 quả bơ mỗi ngày làm giảm đáng kể cholesterol xấu cho bạn

Họ đã được giao cho một chế độ ăn uống ít chất béo mà không bơ, chế độ ăn vừa phải chất béo mà không bơ, và chế độ ăn vừa phải chất béo với một quả bơ mỗi ngày.

 

Chế độ ăn với bơ như trên cũng cải thiện các điểm số mỡ máu khác liên quan đến bệnh tim – thậm chí trong vấn đề thừa cân.

Các nhà nghiên cứu nói rằng sự trợ giúp hàng ngày của bơ có thể thay thế chất béo không lành mạnh trong một chế độ ăn uống lành mạnh.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Đứng đầu nghiên cứu là Penny Kris-Etherton, Chủ tịch Ủy ban Dinh dưỡng của Hiệp hội Tim mạch Mỹ, cho biết: “Tại Hoa Kỳ, bơ không phải là thực phẩm chính được nêu ra và chúng có thể khá đắt, đặc biệt là vào những thời điểm nhất định trong năm. Ngoài ra, hầu hết mọi người không thực sự biết làm thế nào để kết hợp chúng trong chế độ ăn uống của mình”.

Trong nghiên cứu 45 bệnh nhân khỏe mạnh, thừa cân hoặc béo phì trong độ tuổi từ 21 và 70 đã được đặt trên 3 chế độ ăn làm giảm cholesterol.

Những người tham gia tiêu thụ một chế độ ăn uống trung bình của Mỹ (gồm 34% calo từ chất béo, 51% carbohydrate và 16 % protein) trong 2 tuần trước khi bắt đầu một trong ba chế độ ăn làm giảm cholesterol.

Họ đã được giao cho một chế độ ăn uống ít chất béo mà không bơ, chế độ ăn vừa phải chất béo mà không bơ, và chế độ ăn vừa phải chất béo với một quả bơ mỗi ngày.

Hai chế độ ăn chất béo vừa phải cả hai cung cấp 34% calo như mỡ (17% calo từ các axit béo không bão hòa đơn / MUFAs), trong khi đó chế độ ăn uống ít chất béo cung cấp 24% lượng calo như mỡ (11% từ MUFAs).

Mỗi người tham gia tiêu thụ mỗi chế độ ăn uống kiểm tra trong 5 tuần. Các nhà nghiên cứu thấy rằng so với chế độ ăn uống trung bình của Mỹ ban đầu, lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) – còn gọi là “cholesterol xấu” – là 13,5mg / dL thấp hơn sau khi ăn các thức ăn có bơ.

LDL cũng thấp hơn về chế độ ăn uống chất béo vừa phải mà không có bơ (8,3mg / dL thấp hơn) và chế độ ăn uống chất béo thấp (7,4mg / dL thấp hơn), mặc dù kết quả không nổi bật như các chế độ ăn uống có bơ.

Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>